MARC காட்சி

Back
மணவாள மாமுனிகள் அருளிச்செய்த யதிராஜ விம்சதி, உபதேச ரத்தினமாலை, திருவாய்மொழி நூற்றந்தாதி, ஸ்ரீ பராசரபட்டர் அருளிச்செய்த அஷ்டச்லோகி மணவாள மாமுனிகள் விஷயமான ஸ்ரீ வரவர முநிதண்டகம்
003 : 3
008 : 8
040 : _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
100 : _ _ |a மணவாள மாமுனி - maṇavāḷa māmuṉi
245 : _ _ |a மணவாள மாமுனிகள் அருளிச்செய்த யதிராஜ விம்சதி, உபதேச ரத்தினமாலை, திருவாய்மொழி நூற்றந்தாதி, ஸ்ரீ பராசரபட்டர் அருளிச்செய்த அஷ்டச்லோகி மணவாள மாமுனிகள் விஷயமான ஸ்ரீ வரவர முநிதண்டகம் - maṇavāḷa māmuṉikaḷ aruḷicceyta yatirāja vimcati upatēca rattiṉamālai tiruvāymoḻi nūṟṟantāti sri parācarapaṭṭar aruḷicceyta aṣṭaclōki maṇavāḷa māmuṉikaḷ viṣayamāṉa sri varavara munitaṇṭakam |c இவை ஸ்ரீ காஞ்சி பிரதிவாதி பயங்கரம் அண்ணங்கராசாரியர் இயற்றிய விரிவுரையுடன்
260 : _ _ |a காஞ்சீபுரம் |b ஸ்ரீ ஸுதர்சன பிரஸ் |c 1947
300 : _ _ |a [Various paginations]
546 : _ _ |a Bilingual
600 : _ _ |a பராசர பட்டர்
650 : _ _ |a இலக்கியம்
700 : _ _ |a அண்ணங்கராசாரியர், பிரதிவாதி பயங்கரம் |d 1891-1983
850 : _ _ |a சரசுவதி மகால் நூலகம் - caracuvati makāl nūlakam
995 : _ _ |a TVA_BOK_0027726
barcode : TVA_BOK_0027726
book category : பேழை
cover :
book :